Đánh giá công nghệ mới trên xe BMW X7

Công nghệ hiện đại được trang bị trên xe BMW X7 model mới

2019 BMW X7 xDrive40i 109

Giống như nhiều mẫu xe hạng sang cao cấp khác, BMW X7 2020 với đầy đủ các tính năng thú vị và hấp dẫn. Không phải tất cả chúng đều là duy nhất của X7, nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc SUV hạng sang ba hàng, chúng chắc chắn làm cho X7 trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn. Đọc tiếp để xem những gì nổi bật với chúng tôi trong danh sách các tính năng của X7.

Mặc dù BMW X7 all new được trang bị những công nghệ rất hiện đại nhưng lại được bán tại Việt Nam với giá hợp lý và nhiều khuyến mại, đồng thời được bảo hành lên tới 3 năm. Tham khảo giá bán BMW X7 

2019 BMW X7 xDrive40i 160

BMW đã đi được một chặng đường dài kể từ khi họ bất đắc dĩ bổ sung lý do buồn nhất thế giới cho những người giữ cốc cho những chiếc xe của mình. X7 có cốc đựng thực sự ở phía trước, và thậm chí tốt hơn, chúng được đun nóng và làm lạnh, chai nước ấm mà chúng tôi lấy từ túi cửa lạnh hơn đáng kể khi chúng tôi mở nó khoảng 20 phút sau.

Màn Hình Hiển Thị

Một thập kỷ trước, rất hiếm khi thấy một chiếc xe có màn hình hiển thị đầu, nhưng chúng đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm qua. Vấn đề là, họ không luôn luôn hiển thị đủ thông tin hữu ích. Tuy nhiên, HUD tùy chọn trên X7, đủ lớn để nó có thể hiển thị nhiều hơn chỉ giới hạn tốc độ. Nó cũng hiển thị một bản đồ rõ ràng với các hướng dẫn điều hướng gần như làm cho việc nhìn vào màn hình thông tin giải trí không cần thiết.

Điều Khiển Cửa Sổ Trời Phía Sau

2019 BMW X7 xDrive50i 61

 

BMW đã thực hiện một tiêu chuẩn cửa sổ trời toàn cảnh trên X7. Rút lại tấm che nắng, và toàn bộ chiếc xe ngay lập tức cảm thấy cởi mở hơn. Nhưng điều gì xảy ra nếu gia đình không thể đồng ý về việc nên mở hay đóng cửa? Vì đó là cửa sổ trời ba bảng, nên đó không phải là vấn đề. Điều thực sự nổi bật với chúng tôi là thực tế là hàng thứ ba có các điều khiển riêng để người ngồi sau không phải yêu cầu tài xế mở hoặc đóng tấm che nắng.

Nhiều Ghế Sau Điều Khiển

Vì hành khách không có cùng kích thước, chúng tôi đánh giá cao BMW bổ sung 5,7 inch cho hàng ghế thứ hai. Và vì có thể khó xử khi nhấc hàng ghế thứ ba một cách thủ công khi cần thiết, thật tuyệt khi mọi ghế đều có điều khiển điện. Nhưng BMW đã đi xa hơn, đặt nhiều điều khiển trên toàn bộ chiếc xe. Việc người lái có thể di chuyển hàng ghế thứ hai bằng cách sử dụng điều khiển cửa có thể thuận tiện nhất, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh hàng thứ hai và thứ ba từ cửa sau.

Cổng Sau
2019 BMW X7 05

Tách đuôi có thể trông mát mẻ, nhưng chúng cũng thực tế. Ngoài việc cung cấp một chỗ ngồi đôi khi hữu ích, phần dưới có thể giúp ngăn hàng hóa rơi ra khi bạn mở thang máy. Vì X7 có hệ thống treo khí tiêu chuẩn, đuôi xe tách rời của SUV cũng có một nút làm giảm hệ thống treo để giúp tải hàng hóa dễ dàng hơn.

Tùy Chọn Khóa Sau Khác Biệt

2019 BMW X7 xDrive40i 82

X7 có thể to và nặng, nhưng vì là BMW, nên ít nhất nó phải có một chút thể thao. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi X7 xDrive50i có thể được trang bị vi sai cầu sau thể thao M điều khiển điện tử tùy chọn. Nhưng vì là một chiếc SUV, BMW cũng đã bổ sung chức năng khóa chỉ trong trường hợp bạn thấy mình đang đi trên một chiếc X7. BMW biết ít chủ sở hữu sẽ sử dụng nó, nhưng bạn có thể nếu bạn muốn.

Khóa Kỹ Thuật Số

2016 BMW 750Li xDrive key fob

Bạn có thể nhận được một khóa fob màn hình cảm ứng khá thú vị cho X7 được mượn từ 7 Series (ảnh ở đây), nhưng BMW cũng đã mượn một trang từ cuốn sách của Tesla và được lập trình trong tùy chọn khóa kỹ thuật số. Nếu bạn có Samsung Galaxy có khả năng NFC, ứng dụng BMW Connected cung cấp cho bạn tùy chọn rời khỏi fob ở nhà và chỉ sử dụng điện thoại của bạn làm chìa khóa.

Cập Nhật Phần Mềm Từ Xa

2019 BMW X7 xDrive50i 42

Trong một động thái khác lấy cảm hứng từ Tesla, X7 không cần phải được đưa đến đại lý để nhận các bản cập nhật phần mềm. Thay vào đó, nếu bạn kết nối xe của bạn với mạng WiFi của nhà bạn, những cập nhật đó có thể được gửi qua mạng không dây. Điều đó có nghĩa là ít thời gian hơn tại đại lý đã thu hồi cố định và theo lý thuyết, nó có thể cho phép BMW thêm các tính năng vào hệ thống thông tin giải trí trong tương lai.

Giải Trí Phía Sau

Cũng như màn hình head-up, màn hình giải trí phía sau là tương đối phổ biến ngày nay. Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có thể thêm gói giải trí cho hàng ghế sau vào X7, nhưng điều thú vị là bản đồ từ hệ thống điều hướng có thể được xem trên các màn hình đó. Điều đó có nghĩa là hành khách có thể được thông báo mà không cần phải hỏi tài xế lái xe mất bao lâu.

Trợ Lý Dừng Khẩn Cấp

2019 BMW X7 xDrive40i 33

Nếu bạn thêm gói Driving Assistant Professional vào X7, nó sẽ đi kèm với một thứ gọi là Trợ lý dừng khẩn cấp. Nếu người lái xe có trường hợp khẩn cấp về y tế hoặc bị mất khả năng, người lái xe hoặc hành khách có thể kéo nút phanh tay để kích hoạt ESA. Khi điều đó xảy ra, chiếc xe sẽ kích hoạt đèn báo nguy hiểm, sử dụng các hệ thống hỗ trợ người lái để đưa xe dừng lại ở làn đường hoặc trên vai và thực hiện cuộc gọi đến Trung tâm phản hồi hỗ trợ BMW để có thể gửi dịch vụ khẩn cấp .

2019 BMW X7
Contact Me on Zalo